Ngỡ ngàng vẻ đẹp của những quái vật biển sâu

 Sở dĩ gọi là quái vật biển sâu bởi hầu hết chúng rất đẹp nhưng cũng là loài động vật hiếu chiến, ăn thịt và rất hung dữ.

Những sinh vật kỳ lạ và tuyệt đẹp này sống rất sâu dưới lòng đại dương nên con người hiếm có cơ hội được tận mục sở thị vẻ đẹp rực rỡ của chúng. Nhiếp ảnh gia dưới nước Colin Marshall dành gần 15 năm với hơn 500 lần lặn để đem tới cho công chúng những hình ảnh đáng kinh ngạc về những quái vật biển sâu.
Colin đi du lịch khắp nơi trên thế giới trước khi định cư tại Jakarta, Indonesia, nơi ông đã sống suốt 14 năm qua và chụp những bức ảnh động vật hoang dã dưới nước tuyệt đẹp.

Mặc dù yêu nhiếp ảnh và việc lặn nhưng nhiếp ảnh gia cũng phải thừa nhận rằng đam mê chụp vẻ đẹp dưới lòng đại dương của mình khá nguy hiểm, thậm chí đầy rủi ro, có thể trả giá bằng sinh mạng nếu xảy ra sơ suất.

Những “người mẫu” của nhiếp ảnh gia Colin thường rất đẹp và rực rỡ, tuy nhiên, cũng xứng với danh xưng quái vật biển sâu, chúng tàn nhẫn, bạo lực và rất dữ tợn. Cùng với màu sắc nổi bật, không nghi ngờ rằng rất có thể dưới vẻ đẹp mỹ miều kia là những độc tố gây chết người trong chốc lát.
Để chụp được những vẻ đẹp dưới lòng đại dương một cách chân thực, xuất sắc nhất, Colin gặp nhiều vất vả trong việc khắc phục việc thiếu ánh sáng dưới độ sâu mà tia sáng mặt trời không tới được.
Bên cạnh đó, các sinh vật biển có thể di chuyển khiến công việc nhiếp ảnh mất nhiều thời gian hơn, gặp nguy hiểm nhưng nhiếp ảnh gia dưới nước Colin Marshall vẫn cố gắng đem tới người xem những hình ảnh sống động, sắc nét nhất.
Xem thêm một số hình ảnh đẹp của quái vật dưới biển sâu.Chí Thiệt

Bằng những kiến thức đã học hỏi được từ những bậc thầy và các bác nông dân kinh nghiệm.Tôi luôn quyết tâm mang đến cho mọi người một kho tàng kiến thức về nghành nuôi trồng thủy sản

Mới hơn Cũ hơn

post-ads1